097.578.2113

Chủ đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng – Tập đoàn Nam Long

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 26 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/ EHomeS, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Tổng quan tập đoàn Nam Long

Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) là tập đoàn lớn, nổi tiếng trong thị trường bất động sản Việt Nam với 26 năm kinh nghiệm trong nghề. Nam Long đã phát triển thành công các khu đô thị nổi tiếng phía Nam như: khu đô thị Nam Long – Tân Thuận Đông (Q.7 28ha); khu đô thị Nam Long – Phước Long B (Q.9 34,7ha); khu đô thị Nam Long – Phú Hữu (Q.9 17,5ha); khu đô thị Mizuki – Nguyên Sơn (Nam Sài Gòn, 37ha); Akari City (Bình Tân, 8,5ha); Waterpoint (Long An, giai đoạn 1 khoảng 165ha); khu đô thị Nam Long – Bình Dương (12,55ha); khu đô thị Nam Long – Cần Thơ (80ha)…

Diện tích các khu đô thị các khu đô thị luôn có quy mô lớn từ 20-200ha. Quỹ đất của tập đoàn đầu tư luôn có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An,.. Đặc biệt, dự án Nam Long Hải Phòng là dự án đầu tiên tập đoàn hướng ra thị trường phía Bắc. Sau đó là các tỉnh thành tập đoàn mở rộng ra nhu: Hà Nội, Quảng Ninh,..

Bên cạnh việc xây dựng tổ hợp các khu biệt thự, nhà phố thương mại, chung cư. Tập đoàn Nam Long luôn chú trọng tới tiện ích nội khu dự án. Từ đó, cải thiện điều kiện sinh sống cư dân và nâng lên tầm cao mới. Vì vậy, dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng cũng được chủ đầu tư chú trọng, nhằm phát triển kinh tế thành phố cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Tầm nhìn đến năm 2020

Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.

Đứng trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.

Chuyên nghiệp trong Quản lý dự án, Quản lý tài chính, Tiếp thị và Kinh doanh sản phẩm.

Đội ngũ tổ chức: sẵn sàng nhận và chịu trách nhiệm, có năng lực và tố chất lãnh đạo.

Đồng hành vì mục tiêu chung và chia sẻ thành quả đạt được.

Gia nhập hàng ngũ các Công ty có giá trị “tỷ Đôla”.

Dự án Nam Long Hải Phòng là dự án đầu tiên mở rộng ra thị trường phía Bắc của tập đoàn này. Chắc chắn đây sẽ là một dự án rất đáng để mong đợi cho thị trường bất động sản trong năm 2019 tại Hải Phòng và miền Bắc.

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!  

X
TẢI BÁO GIÁ